Lolita ของ Adrian Lyne เป็นภาพยนตร์สาปแช่งจากการทะยานขั้นต่ำในสหรัฐอเมริกา หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ หากผู้ผลิตชาวฝรั่งเศสPathéจินตนาการถึงความปลอดภัยของผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาและหากมองอีกครั้งพวกเขาอาจลดเงินหกสิบสองล้านเหรียญในครึ่ง ไข่มุกจับเกี่ยวกับความคาดหวังของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับข้อโต้แย้งของ Vladimir Nabokov เริ่มต้นขึ้นเกือบทันทีที่ภาพยนตร์เปลี่ยนเป็นเสร็จแล้ว Showtime เครือข่ายเคเบิลพรีเมี่ยมทำให้การซื้อสิทธิ์สำหรับทีวีในเดือนสิงหาคม 2541 เกือบหนึ่งปีหลังจากที่ภาพยนตร์เปลี่ยนเป็นเปิดตัวในกรุงโรมและเปิดตัวโดยสิ้นเชิง

อีกครั้งส่วนที่เหลือของโลกจบลงด้วยการค้นหาบางสิ่งในเวลาเดียวกันกับที่อเมริกาเริ่มเตะหินและแกล้งทำเป็นเล่น Orl

ของเส้นทางอาจมีภาพยนตร์ปี 1962 ของ Stanley Kubrick สคริปต์ของ Nabokov เรียกองค์ประกอบที่น่ารังเกียจในความโปรดปรานของสิ่งที่น่าขบขัน – มุ่งเน้นไปที่ชายหรือหญิงของ Clare Quilty Stephen Schiff และ Adrian Lyne สคริปต์พิเศษ หัวใจมีชื่อเสียงสำหรับหนังระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นและนอกใจตัดสินใจใช้เทคนิคใกล้กับสินทรัพย์ข้อมูลโลลิต้าของ Lyne มีภาพตลก แต่มันก็มืดกว่าหลายไมล์และรบกวนเป็นพิเศษ มันเป็นเรื่องที่อาจรู้สึกว่ามันเป็นไมล์ที่เป็นส่วนตัวกับการเคลื่อนไหวที่ไม่มีเหตุผลของตัวละคร คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Humber Humber (Jeremy Irons ในการแสดงที่ควรจะได้รับรางวัลมากกว่าที่ได้รับ) กำลังเดินทางไปนิวอิงแลนด์ด้วยรากฐานของการเป็นผู้ฝึกสอนวิทยาลัย ในของที่เสียซึ่งทำให้เขาลุกขึ้นยืนในที่พักของ Charlotte Haze (Melanie Griffith) เขาพิจารณาแล้วว่าเธอรู้สึกเจ็บปวดในลูกสาวอายุ 14 ปีของเธอ Dolores (Dominique Swain) ซึ่งในท้ายที่สุดเขาอ้างว่าเป็น “lo” หรือ “lolita” สาเหตุที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่เขาสามารถสะสมได้คือเธอทำหน้าที่เป็น ชีวิตในวัยเด็กรักที่เขาไม่เคยมีทักษะมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร Humbness ยังคงบิดเบือนไปสู่คนโบราณ ก่อนอื่นเขากระตุ้นสายตาอย่างรวดเร็วของขาของโลลิต้าและสาระสำคัญที่สำคัญ ต่อมาเขามีส่วนร่วมในสมาชิกในครอบครัวทางเพศกับคนหนุ่มสาว เขาแต่งงานกับชาร์ลอตต์กับโลลิต้า อย่างไรก็ตามเธอเปลี่ยนเป็นฆ่าในชะตากรรมที่บิดเบี้ยวก่อนที่เธอจะเผชิญหน้ากับพวกเขาทั้งคู่ในพันธะที่ไม่เกี่ยวข้อง

เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นความอ่อนน้อมถ่อมตนคือโลลิต้าทั้งหมด มีและน่าเสียดาย แต่ละคนตีถนนซึ่งพาพวกเขาไปยังสถานที่สุ่มทุกแห่ง เวลาที่มั่นคงทำให้การเชื่อมต่อระหว่างความสนุกสนานและเพศสัมพันธ์และในที่สุดก็ต่อสู้กับแคลร์ควิลตี้ (แฟรงค์แลงลา) การเคลื่อนไหวการเคลื่อนไหวเร่งความเร็วของเขา

Humbert Chiff ไม่น้อยไปกว่าที่เขาได้รับสิทธิพิเศษนี้อยู่ในผู้ชายหรือผู้หญิง ผู้กำกับที่น้อยกว่ามากอาจเข้ามาทำงานล่วงเวลาเพื่อทำให้เขาเป็นนักล่าที่น่ากลัว Chiff และ Lin ยอมรับว่าเป็นจริงกับตลาดเป้าหมายเพียงพอที่จะเลือก พวกเขาใช้ความพยายามของพวกเขาอย่างมีสติเพื่อทำความเข้าใจฮัมเบิร์ตสิ่งที่เราสามารถทำได้ในขณะที่เกลียดการเคลื่อนไหวของเขาในเวลาที่เท่าเทียมกัน การเขียนอาจมีเพียงเล็กน้อยหรือไม่นั่นหมายความว่าถ้าเหล็กไม่แข็งแกร่ง เมื่อเขาเรียกว่าโลลิต้า “ความอ่อนโยนในวิถีชีวิตของฉันเตาของฉันวิญญาณของฉัน” เรารู้สึกว่ามันกลายเป็นความขอบคุณความมั่นใจของเขา

ด้วยวิธีการที่ Humberrt เขียนและยืนยันรูปถ่ายที่ชัดเจนว่า Lolita ปฏิเสธการแสวงหาพรแม้ว่าตอนนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นคน ตอนนี้ไม่ควรมองเห็นได้ว่าเป็นองค์ประกอบที่ชั่วร้ายและเป็นตัวแทนของวายร้ายนั่นคือผู้ชมภาพยนตร์อเมริกันที่ได้รับการยกเว้นจะไม่เข้าใจความคิดนั้น

Dominique Swain เล่นตำแหน่งที่ท้าทาย แต่ดึงโดโลเรสราวกับว่าเธอเป็นสองครั้งในขณะที่เขามีการศึกษาสองครั้ง เธอทำเส้นตลก ๆ ที่ใช้งานได้ด้วยไกด์นำเช่นกัน หลังจากนั้นเธอจะสามารถดูใบหน้า/ปิดและรวบรวมกับ Melanie Griffith ภายในละครเรื่องนี้ได้รับการประเมินในปี 2544

ในอดีตความคับข้องใจฉันอ้างว่า Adrian Lyne เป็นนักเขียนภาพยนตร์ที่คุ้มค่า บุคคลที่ตระหนักถึงวิธีการตัดไขมันและเชิญสิ่งที่จำเป็นในทุกฉาก เกือบ 1/2 ชั่วโมงโลลิต้าก็ซบเซาเหมือนที่เขาได้รับใบอนุญาต เวลาพิเศษมีค่าบางอย่างของความล้มเหลวและการทำซ้ำเนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่างความอ่อนน้อมถ่อมตนและโลลิต้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่การเกี้ยวพาราสีของพวกเขาจะกลายเป็นศัตรูมากขึ้น ภาพยนตร์ที่ยาวนานของ Howard Atrton Fildress Lyne มีช่วงเวลาที่แท้จริงของ Visual Gusto ในช่วงฝันร้ายของ Humbert ประวัติศาสตร์ลูกฟูกไม่กี่ครั้งกระทบคอร์ดในความทรงจำของฉันในเวลาที่สูงสุดของทีวี – หัวในชิคาโกแลนด์ – และใช้เวลาหลายครั้งสำหรับฉันที่จะอ้างอิงเช่นนั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *