อาร์เธอร์บิชอปเป็นหนึ่งในนักฆ่าทหารรับจ้างที่ดีที่สุดในโลกถูกลากกลับเข้ามาในชีวิตเก่าของเขาโดยตัวแทนจำหน่ายอาวุธที่ร่ำรวยและหญิงสาวในความทุกข์ …

คุณจำช่างใช่ไหม?remakeremakeremakeของ Jason Statham ในปี 1970 ของ Charles Bronson Thriller? ไม่?นี่เป็นเรื่องตลก – ไม่มีใครทำเช่นกันจากจุดเริ่มต้นใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่หยุดชะงักสิ่งนี้จะต้องทำให้งงงวยมากที่สุดมีใครดูกลไกตั้งแต่แรกหรือไม่?คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณได้รับจากStathแต่ถึงแม้จะมีความสามารถที่หนาแน่นของเขาอย่างสนุกสนานคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

การฟื้นคืนชีพของช่างมันเป็นภาคต่อที่ไม่คาดคิดมายาวนานขู่ว่าจะไปในลักษณะเดียวกันกับการ plodding เปิดตัวไม่ได้ครึ่งชั่วโมงซึ่งพยายามที่จะยืมอารมณ์และนำเข้าสู่ชีวิตของคนตายที่ควรจะตายในฐานะที่เป็นแฟรงก์มาร์ตินของ Statham ในแฟรนไชส์ ​​Transporter ขาดเพียงอารมณ์ขันแห้งของ Eurocentric ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกนั้นค่อนข้างสนุกบิชอปเป็น ‘ที่ดีที่สุด’ ซึ่งอาศัยอยู่ภายใต้ชื่อเท็จในการเนรเทศในริโอพยายามที่จะมีชีวิตปกติจนกระทั่งอดีตของเขาติดตามเขาและลากเขากลับเข้าไปการแสดงความสามารถของโรงเรียนเก่าแก่ที่เฮฮาที่สุดในช่วงเวลาไม่กี่นาทีคุณจะได้รับการอภัยให้ปิดเรื่องไร้สาระนี้แต่ภาคต่อนี้มีบางสิ่งบางอย่างเล็กๆน้อยๆที่ทำให้เกียร์ขยับ

ภาพยนตร์ของ Dennis Ganselต้องการเป็น James Bond สำหรับการเริ่มต้นและสคริปต์นั้นมีโครงสร้างเหมือนการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์บอนด์สมัยใหม่ก่อนโพสต์กับวิดีโอเกมของHitman .ฉากเปิดตัวนั้นคือGanselแนะนำว่าเราไม่ควรจริงจังกับเรื่องนี้มากเกินไป … ณจุดนี้สคริปต์ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในการใช้ความจริงจังทำให้มิเชลเยโอห์ในบทบาทที่ทุกคนสามารถเล่นได้และพยายามทำให้คุณสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Statham Alba ซึ่งเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เฮฮาของการคัดเลือกนักแสดงภาพยนตร์เป็นคนทำงานช่วยเหลือที่ดูแลเด็กชาวกัมพูชานั่นคือเจสสิก้าอัลบ้าผู้คนหยุดหัวเราะหรือยัง?โอเค

ดังนั้นหลังจากสองรายการนี้ทุกคนพวกเขาไม่มีเคมีและเธอได้รับการลักพาตัวโดย Rent-A-Brit-Villain ของ Sam Hazeldine (ผู้ที่ถูกดึงออกมาจากยุค 90-เขาเหมือน Dougray Scott ใน Mission Impossible 2 Statham ต้องทำการสังหารสามครั้งเพื่อช่วย Alba เด็กกำพร้าของเธอและโลก! โอเคไม่ใช่โลกแต่คุณได้รับการล่องลอยนี่คือที่ที่จริงแล้วมันน่าสนใจประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะภารกิจวิดีโอเกมของ Statham ค่อนข้างสร้างสรรค์ในความน่าหัวเราะของพวกเขาและทำให้เราได้รับจี้จาก Tommy Lee Jones ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอาวุธคอมมิวนิสต์ย้อนยุคไม่กี่คนที่จะทำห้องครัวของเขาหรืออะไรสักอย่าง) คุณจะพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมโดย Statham ดึงการสังหารอย่างบ้าคลั่งบางอย่างแม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกว่าเขาตกอยู่ในอันตรายใดๆ – แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นสิ่งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ Statham เตะตูดใช้ชื่อและไม่ทำอะไรมากนักและมันก็ประสบความสำเร็จมาถึงข้อสรุปที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งคุณอาจเดาได้จากบทสรุปมันเป็นเพียงวิดีโอเกมที่ไม่มีความตื่นเต้นในการเล่นด้วยตัวเอง

ผิดปกติพอสำหรับภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงและเลือดการฟื้นคืนชีพของช่างไม่เคยรู้สึกน่ารังเกียจหรือโตขึ้นเป็นพิเศษมันคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าเด็กอายุ 15 ปีได้รับคำสั่งให้เขียนภาพยนตร์แอ็คชั่นขนาดใหญ่ด้วยการแสดงโลดโผนโง่ๆและความคิดวัยรุ่นที่เรียบง่ายเกี่ยวกับความรัก (สาวร้อนแรงอย่างไม่มีเหตุผลในงานที่ไม่น่าเชื่อที่ต้องการการออมด้วยเครื่องฆ่าที่สมบูรณ์แบบให้ความสำคัญกับตัวเองอย่างจริงจังเหมือนวัยรุ่นสักครู่คุณคิดว่า Dennis Ganselอาจฉีดสิ่งนี้ด้วยการสัมผัสกับปัญญาที่เราเคยเห็น Statham เคยจ้างมาก่อนซึ่งเขาสามารถทำได้แต่ Alas No ไม่ควรสนุกที่จะมีใน Statham ฆ่าลูกน้องโง่ๆอย่างชัดเจนและในขณะที่บางส่วนของสิ่งนี้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างสร้างสรรค์ส่วนที่เหลือก็เป็นเรื่องวานิลลาแอ็คชั่นที่คุณจะลืมไปมากที่สุดโดย Teatime ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกว่าอะไรอีกแล้ว?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 24 − 19 =